Tamara manapasanda gayak Rakesh Barot 2022 na sauthi mota gujarati romenṭik song "tame thai jya moṭa mem" sathe pacha pharya che!
Credits:
Song:Tame Thai Jya Mota Mem
Singer: Rakesh Barot
Artist: Rakesh Barot, Kashish Rathod
Producer: ccc
Director: Anand Mehra
Creative Head: Dhyey Films & Team
Technical Support: Jenish Talaviya
Production Management: Jigar Bhatiya
Lyrics: Manu Rabari
Music: Ravi Nagar, Rahul Nadiya
Choreographer: Deepak Turi
Production: Vijay Mudi Paramar
Spot: Bhupendra Rathod
Makeup: Hasmukh Libachiya
Dop: Montu Rajaput
Editor: Ravindra S. Rathod
Video By: Sumaar Media Works
Lyrics:
એ તમે થઇ જ્યાં મોટા મેમ ભેળા ભણતા તા...(2)
એ હવે નથી તમારી પાહે ટેમ ભેળા ભણતા તા
નાના હતા નિશાળ માં પાહે પાહે બેહતા
બારી એ થઇ ને બસ માં ચડી સીટ અમે રોકતા
એ હતા કોલેજ માં હાથો હાથ ભેળા ભણતા તા
આવતા જતા થાતો સંગાથ ભેળા ભણતા તા
એ બર્થડે હતો તારો ને મેં કર્યો તો શેર
હેપી બર્થડે લખી કર્યું લાઈક તારું પેજ
એ ફોટો તારો ચડાવી ટેગ કરી તને
થૅન્ક યુ લખી તે રિપ્લાય કર્યો તો મને
બાર માં મહિના ની તેર તારીખ મને યાદ છે
એ તારી કેક નો મોઢામાં હજુ સ્વાદ છે
હે નથી ખાધી હજી બીજા કોઈ ની કેક
ભેળા ભણતા તા...
સ્વાદ રેવો જોઈએ તારો એજ ભેળા ભણતા તા
એ મને યાદ છે એ તને યાદ હશે વાતો
કેવી રીતે ભુલાય આ પ્રેમ નો નાતો
એ પ્રેમ ની વાતો ભૂલે ભુલાય એવી નથી
તને મને આ વાત ની ખબર છે બધી
એ હમજુ છુ તારી કૈક હશે મજબૂરી
એટલે તું રાખતી હશે મારા થી દુરી
એ થઇ જ્યો આઘો ને આવે નઈ યાદ ભેળા ભણતા તા
મારી એટલી એક જ ફરિયાદ ભેળા ભણતા તા
એ તમે થઇ જ્યાં મોટા મેમ ભેળા ભણતા તા
એ હવે નથી તમારી પાહે ટેમ ભેળા ભણતા તા
(English)
E Tame Thai Jya Mota Mem Bhela Bhanata Ta....(2)
E Have Nathi Tamari Pahe Time Bhela Bhanata Ta
Nana Hata Nishal Ma Pahe Pahe Behata
Bari E Thai Ne Bus Ma Chadi Seat Ame Rokata
E Hata Collage Ma Haatho Haath Bhela Bhanata Ta
Aavata Jata Thato Sangath Bhela Bhanata Ta
E Birthday Hato Taro Ne Me Karyo To Share
Happy Birthday Lakhi Karyu Like Taru Page
E Photo Taro Chadavi Tag Kari Tane
Thank You Lakhi Te Reply Karyo To Mane
Baar Ma Mahina Ni Ter Tarikh Mane Yad Che
He Nathi Khadhi Haji Biji Koi Ni Cake
Bhela Bhanata Ta
Swad Revo Joie Taro Ej Bhela Bhanata Ta
E Mane Yaad Che E Tane Yaad Hashe Vaato
Kevi Rite Bhulay Aa Prem No Naato
Aa Prem Ni Vaato Bhule Bhulay Evi Nathi
Tane Mane Aa Vaat Ni Khabar Che Badhi
E Hamju Chu Tari Kaik Hashe Majburi
Etle Tu Rakhti Hashe Mara Thi Doori
E Thai Jyo Aagho Ne Aave Nai Yaad Bhela Bhanata Ta
Mari Etlli Ek Fariyaad Bhela Bhanata Ta
E Tame Thai Jya Mota Mam Bhela Bhanata Ta
E Have Nathi Tamari Pahe Tem Bhela Bhanata Ta
0 Comments